สอบถาม

39+3วีคคะฉี่แล้วเลือดออก ไปโรงบาลตรวจปากมดลูกไม่เปิด หลังจากตรวจปากมดลูกก็มีอาการปวดท้องเหมือนปวดท้องเมนเป็นระยะๆ คือผลจากการตรวจปากมดลูกหรือป่าวคะ?

ไม่น่าจะเกี่ยวกับการตรวจนะคะ แต่ต้องระวังเรื่องสัญญาณใกล้คลอดให้ดีค่ะ

6y trước

ตอนนี้คลอดได้7วันแล้วคะ☺️