อาการไกล้คลอด

39+1 แม่ๆบ้านไหนมีอาการชามือ ปวดมือ ชาเท้า ปวดเท้า บ้างมั้ยคะ แบบนี้ไกล้คลอดรึยัง หรือว่าอาการแบบนี้ปกติ ท้องแรกคะ

ใกล้คลอดเเล้วเหมือนกันค่ะ ชาตามปลายนิ้วมือ เท้าบ้าง อยากรู้เหมือนกันค่ะ ยิ่งใกล้วันครบกำหนดยิ่งสังเกตอาการของคนใกล้คลอด ตื่นเต้นรัวๆ

5y trước

สงสัยจะได้เกิดวันเดียวกัน 5555

ทางนี้ก็เป็นนะคะ ปวดเมื่อยไปหมดเลย

5y trước

ใช่คะ ปวดเมื่อยมาก