นับวันรอ

39สัปดาห์5วันแล้ว ไม่มีวี่แววจะเจ็บท้องเลย อยากเจอแย่แล้วจ้า แม่ๆบ้านไหนใกล้ครบกำหนดแล้วแต่ยังไม่มีอาการบ้างคะ

นับวันรอ

39+1ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ

5y trước

รออีกนิดก็จะได้เจอกันแล้วจ้าแม่

39+3ยังไม่มีอาการอะไรเหมือนกัน

5y trước

รอต่อไปเนอะแม่ อีกนิดเดียวจ้า

40+2w ยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่😂😂😂

5y trước

ขอบคุณค่ะ

คุณแม่หน้าใส สวยมากเลย อิอิ

5y trước

ขอบคุณจ้าแม่

39+1 วันที่10หมอนัดเร่งคลอดคะ

5y trước

อีกนิดเดวคะแม่ จอให้คลอดง่ายๆนะคะ บ้านนี้ก็แอบกลัวเหมือนกัน 😆😆😆

เหมือนกันเลยค่ะ..39แล้ว

5y trước

ได้แต่รอกันต่อไปจ้า

แม่เริ่มมีอาการยังคะ

5y trước

มีแต่ไม่ถี่จ้าแต่เวลาฉี่เสร็จจะปวดท้องคล้ายปวดท้องเมนเลยแต่สักพักก็หาย

36+4ค่ะแต่อยากแตกแล้ว55

ใกล้แล้วค่ะสู้ๆน่ะค่ะ

5y trước

ตื่นเต้นทุกวันเลยจ้า

39+1 ยังเงียบอยู่เลยคะ

5y trước

เหมือนกันคร้า 39+1 เงียบกริบ