นับวันรอ

39สัปดาห์5วันแล้ว ไม่มีวี่แววจะเจ็บท้องเลย อยากเจอแย่แล้วจ้า แม่ๆบ้านไหนใกล้ครบกำหนดแล้วแต่ยังไม่มีอาการบ้างคะ

นับวันรอ

39 วีคค่ะ เตือนมาตั้งแต่36วีค แต่ตอนนี้เงียบมาก😭😭

5y trước

น้องคงรอจนครบกำหนดแน่ๆเลยจ้าแม่

เหมือนกันเลยค่าา นี่39+5แล้ว ไร้วี่แววเหมือนกัน😅

5y trước

รอต่ออีกนิดนะคะแม่

39+2w ยังเงียบอยู่เลยค่ะ กำหนด9มกรา กลัวโดนผ่า😂

5y trước

แม่บ้านนี้ หมอนัดอีกทีวันที่ 9 ม.ค. เหมือนกันจ้า แต่ปากมดลูกเปิด 1 ซม.แล้ว ลุ้นต่อไป

เหมือนกันค่ะแม่บ้านนี้ 39+2 แล้วไม่มีวี่แววเลย

5y trước

รอต่ออีกนิดนะคะ

เงียบเหมือนกัน แอบเครียดนิดๆกลัวโดนหมอผ่า

5y trước

อย่าพึ่งกังวลจ้าแม่ สู้ๆไปด้วยกันจ้า

คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่ จะคลอดแล้วยังสวยยุเลย

5y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

เหมือนกันเลย 39วีค 4วันยังไม่มีวี่แวว

5y trước

ได้แต่เฝ้ารอเจอหน้าเค้าหนอ แต่ไม่คลอดสักที่

คุณแม่หน้าสวยมาก คลอดง่ายๆนะค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

39+4 ยังไม่แตกเลย เจ็บเตือนมาบางครั้ง

บ้านนี้39wพอดีมีแค่เจ็บเตือนบางวันคะ

5y trước

แม่บ้านนี้ 40+4 แล้วจ้า ยังไม่เจ็บเลย หมอนัดให้ยาเร่งคลอดแล้วจ้า