มูกใสรึป่าวคะ

39วิคแล้วคะกำหนดคลอด28ตุลามีอาการปวดท้องมาๆหายๆ ตอนตี4ก็มีไหลออกมาแบบนี้เลยคะ

มูกใสรึป่าวคะ

เหมือนกันเลยค่ะ 39วีค กำหนด29 ตื่นมาเข้าห้องน้ำมีมูกออกมาและปนเลือดมานิดเดียว นิดเดียวแบบเป็นเส้นด้ายบางๆเลย ตอนนี้เริ่มท้องแข็ง+ปวดท้องไปก้นแล้วค่ะ

12mo trước

ของเราแตกเเล้วเรียบร้อยค่ะ เมื่อตี4ที่บอกว่าเริ่มปวดคือปวดปุ้ปนางก็ปวดถี่ขึ้นมาไม่ให้ตั้งตัวเลย มาถึงโรงบาลเปิด8เซน เบ่ง3ทีออก

มูกค่ะเเม่ใกล้คลอดเเล้ว ถ้าปวดท้องถี่ขึ้นทุกๆ5นาทีไปหาคุณหมอได้เลยนะคะ

12mo trước

เริ่มปวดช่วงเกือบตี1คะแม่ แรกๆก็ทนได้หายไม่ถึง10นาทีคะปวดต่อจนตอนนี้ยังไม่หายปวดเลยคะนอนไม่ได้เลย