39วีค+6วัน

39วีค+6แล้ว ยังไม่มีวี่แววที่จะออกเลย ปากมดลูกเปิด1เซนตั้งแต่อาทิตย์ที่แล้วโดนหมอกระตุ้นมีปวดหน่วงๆแค่วันเดียวแล้วก้หายไปเลย อีแม่อยากคลอดแล้ว ท้อง3 ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้าง

ทางนี้40wอาการแบบกันเลยคะแม่ทางนี้เปิด1เซนเหมือนกันเมื่อวานมีมูกน้ำตาลออกแต่ไม่มีอาการปวดท้องเลยวันนี้ก็เงียบเหมือนเดิมพรุ่งนี้หมอนัดไปโรงบาลอีกคะ

39วีค+6วันค่ะยังไม่มีวี่แววจะอกเลยค่ะปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะท้อมากอยากออกมากเลยค่ะท้อง3แล้วค่ะกำหนดอก26มีนาคมแต่ไม่มีวี่แววปวดท้องเจ็บท้องเลยค่ะ

6mo trước

ท้อง3เหมือนกันจ้าหมอนัดวันที่26นี่ไม่รุ้จะโดนเร่งไหมรึให้รอต่อไป🥹🥹🥹 สู้ๆ เดียวก็ได้เจอตัวเล็ก

39+4 เงียบกริบเหมือนกันคะ ท้องไม่ค่อยปั้น ตอนนี้ นน.น้อง 3,200 หมอไม่กระตุ้นคลอดไห้เลยคะ อีก4วันไม่คลอดหมอนัดผ่าเลยคะ🥲🥲🥲

6mo trước

ทางนี้หมอแนะนำไห้ผ่าคะ เพราะอายุครรภ์ 40+2 วีค แล้วน้ำหนักน้อง3,500 + น้ำคล่ำน้อยมาก ถ้าใช้ยาเร่งคลอดหมอบอกว่าโอกาสที่จะไม่สำเร็จในการคลอดมีสูง เร่งคลอดได้คะ แต่สุดท้ายก็จบที่ผ่าอยู่ดีคะ ทางนี้ผ่าแล้วคะเรียบร้อย😅😅😅😅

บ้านนี้ 40 วิคแล้ว เงียบเหมือนกัน แต่พรุ่งนี้หมอนัดนอน รพ. น่าจะโดนเร่งคลอด ทั้งกลัว ทั้งตื่นเต้นค่ะ