ทีมตุลา ใครยังไม่แตกมารายงานตัวกันหน่อยค่าาา 😄

39วีค กำหนดคลอด 29ตุลาค่ะ ตอน 33-35วีค มีเจ็บเตือนและมดลูกเคลื่อนลงต่ำจนคุณหมอสั่งห้ามทำอะไรเลยนอกจากนั่ง ๆ นอน ๆ เพราะกลัวจะคลอดก่อนกำหนด สรุปว่าเหลือเวลาอีก 7วันจะถึงกำหนดคลอดก็ยังไม่มีวี่แววจะแตกเลยค่ะ ลุ้นวนไปค่ะ แม่รอร๊อรอเพราะอยากเจอหนุ่มน้อยแล้วลูก 😄 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #แม่ตั้งครรภ์ #ทีมตุลา2021 #ท้องสอง #แชร์กันหน่อยค่ะ

ทีมตุลา ใครยังไม่แตกมารายงานตัวกันหน่อยค่าาา 😄

กำหนด 30 ตุลา ยังเงียบอยู่เลย แม่อยากแตกแล้ว รอทุกวันไม่มีวี่เเววเลย 🤣

3y trước

บ้านนี้ก็เงียบค่ะ มีแค่เจ็บเตือน เตือนจนแม่หายตื่นเต้นแล้วค่ะ 😅

38+4ยังเงียบเหมือนกันค่ะยังไม่มีเตือนเลยอยากแตกแล้วเหมือนกุนคร้า

3y trước

วันนี้39+1เงียบเหมือนกันเลยค่ะสู้ๆค่ะแม่

เหมือนกันเลยคะ 39+5 แล้วคะ กำหนดคลอด24นี้ยังไม่มีวี่แววยังไงเลยคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ บ้านนี้ก็ยังไม่มีวี่แววจะออกมาเลยคะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ไม่เจ็บท้องเลย มีแค่ปวดสะโพกกับปวดเอว

3y trước

บ้านนี้เจ็บเตือนหลายรอบแล้วค่ะ แต่ไม่เจ็บจริงซะทีค่ะแม่ 😅

กำหนดคลอด 29 ต.ค เหมือนกันเลยค่ะ ยังเงียบไร้วี่แววมากเลยค่ะ😁

3y trước

เหมือนกันค่ะ เจ็บหลอก หลอกแล้วหลอกอีกก็ไม่ยอมออก 😅

กำหนดคลอด31ตุลาค่ะ มีเจ็บเตือน แต่ก็เงียบอยู่เหมือนกันค่ะ

ใกล้แล้ว ดูแลสุขภาพให้แข็งแรง เตรียมพร้อมเจอเจ้าตัวน้อย

3y trước

ขอบคุณนะคะ ☺️

กำหนด23ตุลาคม ก็ยังไม่แตกเลยค่ะแม่😂อยากเจอน่าแล้ว

3y trước

เป็นเหมือนกันค่ะ จนป่านยังไม่แตกเลย

บ้านนี้กำหนด17ต.ค ยังไม่คลอดเลย หมอนัดผ่า26ต.ค แอบกลัว 40+5w

3y trước

ผ่าคลอดไม่น่ากลัวค่ะแม่ ทำใจสบาย ๆ ขอให้น้องออกมาแข็งแรงปลอดภัยนะคะ ❤️✌🏻