#ทีมกรกฎาคม65

38สัปดาห์3วัน ยังไม่มีอาการอะไรเลย กำหนดคลอด 21กรกฎาคม65 กลัวโดนยาเร่งคลอดมากๆค่ะ แม่ๆมาแชร์ประสบการณ์โดนยาเร่งคลอดหน่อยค่ะ🤣#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ทีมกรกฎาคม65#ทีมลูกสาว

#ทีมกรกฎาคม65

แบบนี้ผู้หญิงหรึอผู้ชายค่ะแม่ๆช่วยดูให้ที แม่ดูไม่ออก🤣🤣

ปากมดลูกไม่เปิดสักที ได้ยาเร่งครึ่งชั่วโมงออกเลย

กำหนดที่21เหมือนกันค่ะ ไม่มีอาการใดๆเลย อยากแตกใวๆ

กัวเหมือนกันคะ กำหนดคลอด22 กรกฎาคม ตอนนี้ 39w5d ท้อง2

กำหนด20กรกฎาคม แตกแล้วค่ะผ่าคลอดไป วันที่11😅

เราทั้งโดนเร่ง ทรมานสุดๆ สุดท้าย ได้ผ่าออก

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะไม่ยอมออกสักที

เจ็บแบบทรมานมากค่ะ โดนเร่งท้องแรก

ยาเร่งคลอดทรมานแทบร้องขอชีวิต

นั่งท่าผีเสื้อดูนะคะ