#ทีมกรกฎาคม65

38สัปดาห์3วัน ยังไม่มีอาการอะไรเลย กำหนดคลอด 21กรกฎาคม65 กลัวโดนยาเร่งคลอดมากๆค่ะ แม่ๆมาแชร์ประสบการณ์โดนยาเร่งคลอดหน่อยค่ะ🤣#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ทีมกรกฎาคม65#ทีมลูกสาว

#ทีมกรกฎาคม65

กระตุ้นคลอดด้วยยาเหน็บ 2 วัน ไม่มีผลอะไรค่ะ ปากมดลูกไม่เปิดเลย มีแค่มดลูกบีบเบาๆ สุดท้ายผ่าคลอดค่ะ

เคยโดนยาเร่งค่ะ ทรมานมาก ปวดสุดๆปากมดลูกก็เปิดช้า อันนี้ก็แล้วแต่แม่ๆบางคนนะคะ สู้นะคะ ☺️

โดนเร่งคลอด แต่ปากมดลูกไม่เปิด สุดท้ายเจ็บ 2 ต่อค่ะบ้านนี้ ได้ผ่า ทนปวดตั้งแต่สายๆจน 6 โมงเย็น

2y trước

อันนี้โหดมากเจ็บ2ต่ิสุดทรมานแน่ๆเลยใช่ไหมแม่

ตอนนี้ได้5เดือนแล้วค่ะแต่เวลากินอะไรออกคืนหมดเลยมีใครเป็นแบบเดียวกันไหมค่ะ แม่ๆ

เหมือน​กันค่ะกำหนด​ 19 กรกฎาคม​เจ็บ​เป็นพักๆค่ะท้องแข็งบ่อยแต่ยังไม่เจ็บคลอดจริงเลย

วันเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้ก็21กรกฎาคม ยังไม่มีอาการอะไรเลยกลัวโดนยาเร่งมากๆ🤣✌🏻✌🏻

กำหนดคลอด 21 ก.ค 65 เหมือนกันจ้า ยังไม่มีอาการอะไรเลยเหมือนกันคะ มีแค่ท้องแข็งบ่อย

38สัปดาห์3วันเหมือนกันค่ะกำหนดคลอด22กรกฎาตอนนี้ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยจ้า55555

บ้านนี้กำหนด23กค.แต่โดนกระตุ้นไป2รอบยังไม่เจ็บท้องแต่มีมูกเลือดมาค่ะ4วันแล้ว

เคยโดนท้อง2ค่ะปวดทรมานมากความดันขึ้นสูงท้อง3ยังกลัวจะโดนเร่งอีกตอนนี้24wค่ะ