PAANO MAGKAGATAS

Hello. 38weeks na po akong preggy pero parang wala oang gatas na lumalabas sa nipples ko. Paano ba to magkaka-gatas at usually kailan po ba nagkaka-gatas ang nipples? Salamat. #breastmilk #breastmilkproducts

1 Trả lời

Paglabas po ni baby at placenta, this will automatically signal your body to produce milk so just make sure na ilatch agad si baby. Kung nais po magpabreastfeed, I highly recommend po na magjoin kayo sa FB grp na "Breastfeeding Pinays" for proper education and support group on breastfeeding ☺️ (https://www.facebook.com/groups/breastfeedingpinays/)