No sign of labor

38weeks na po ako bukas pero no sign of labor parin,😞gusto kona din pong makaraos 🙏 . Umiinom naman po ako ng pineapple can pero wala parin po talaga akong nararamdaman na kahit ano. Nag ssquat na din po ako at naglalakad araw araw.March 29 po edd ko

1 Trả lời

wait mo nlang mamsh at malapit nman na ang due date mo.. mas ok nga kung 39 to 40 weeks ka umanak ksi full term na tlaga si baby nun.. saka ka magwori kapag late na di ka pa na anak.. pray lang, mkakaraos din tayo ng safe 🥰

2y trước

ang alam ko normal lang yan, tsaka darating tayo sa punto na magkakaron din.. ako 37 weeks and 3 days na ngaun dry pa din madalas ang pantyliner ko, minsan meron pero napakadalang.. di nman cguro dapat iPagwori un.. as long as na ok kan nman at di pa due, ok lang yan. or ask mo sa ob mo pra mabawasan pag aalala mo.. ☺ ako ay nkaranas ng paninigas ng tyan knina halos nasa 2 hrs pero pa wala wala nman sya.. medyo uncomfortable pero tiis lang at monitor ko lang sarili ko kung magtuloy2,false labor or Braxton Hicks lang cguro un.. kumbaga nereready na pra sa ttoong labor ☺