Apr 8 EDD here

38weeks here, close cervix pa po as per 37weeks and 5 days. May sipon since last week at parang magkakaubo pa kaya d ko mahawakan gamit ni baby. 🥹 Nagwworry ako na may ganito pa rin ako paglabas ni baby. 😢😢

8 Các câu trả lời

same tayo mi pero ako di pa na IE kasi yung midwife ko ibang edd pinaniniwalaan april 29 pero sa 1st ultrasound ko april 16 kasi lumabas kaya nangangamba ako baka mamaya tama yung nauna tapos di pa lumabas si baby kaya kinakabahan ako

nag 1tocm nako dahil a uti ko ng 35weeks aqo ngayon 40weeks at 2days nako no sign of labor pa ..hindi nako nag pacheck up kase daw palabas na c baby niyan hintayin ko nlng daw sumakit ulit tiyan ko

5mo trước

Kamusta po kayo?

same edd. april 8 sis im currently 39weeks tom niresetahan na ni ob ng buscopan oral take 3 x a day tas sabayan ng insert ng primrose 3x aday din. currently 1cm sana makaraos na tayu mga mommies

5mo trước

Nanganak na po ako nung apr 6. Kayo po?

same here mi. may cough and cold din. 38weeks din ako. nakakaramdam na ko ng paghilab or pagtigas ng tyan ko pero nd nmn masakit. not sure kung pa-labor na ako

try nyo po mag squat na nakaupo na parang nalundag, malay nyo effective sa inyo. yan lang po exercise ko. EDD ko 04/26 lumabas si bb nung march 24.

ako po April 5,1.1 cm plang daw po cervix ko Nung ngpacheck up ako sa ob ko.medyo kabado nko.ksi mlpit na edd ko.

April 10 EED, same mii closed padin po cervix ko. Huhu ano mga ginagawa mo mii? Fight po tayo!🥹

same edd tau mi kmusta kna?

5mo trước

Nanganak na po ako nung Apr 6. Kayo po?