Weekly visit ko kanina Ng ob ko

38weeks and 6days scrape na Ng ob ko bale 2cm according to her wait nalang na mag active labor Sana mkaraos na tayo mga mommies!

6 Các câu trả lời

Good luck po mommy, ako 1cm palang turning 38 weeks tomorrow. Sana mabilis mag progress ung pag open ng cervix natin para makaraos na. Keep safe🙂

2y trước

Hi momsh, naka raos na din via emergency cs feb 14, 2023 due to breech position si baby at cord coil🙂

same 38 weeks n din . nag ccmula plang mag nipis at mag open ng cervix. anu po ba ginawa nyo para ma open n cervix nyo

2y trước

38 weeks 3 days today, walang clinic bukas pa makakapacheck. Sana open na din cervix😇

same 38 weeks and 6days..no sign of labor pa din ngtake na ng evening prime pero no effect..huhu gusto q na makaraos🙏

same 38 w and 6 days ! hayst ako 1 cm p lang daw pero my contraction na and back pain na 😣

Feb.14.2023 mga mie thanks God makaraos na ako🙏

2y trước

hehe

Ayan na po