ทีมกันยา บ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ

38w กำหนดคลอด 13 กันยา 64 ยังไม่มีอาการใดๆเลย จะเจ็บเตือนก่อนประมานอาทิตย์ไหนคะ คุณแม่อยากแตกแล้ว 😅🙏🏻 #ขอคำคิดเห็นหน่อยคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ทีมกันยา บ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ

วันเดียวกันเรยคะ 13 กันยายน เหมือนกัน มีเจ็บบ้างแร้วคะ. ช่วงนี้อึดอัดมาก. นอนยากสุดๆ อยากแตกแร้วคะ

3y trước

ใช่ค่ะ พลิกตัวยากมากเวลานอน

ของเรากำหนดคลอด 15 กันยา มีอาการท้องแข็งบ่อยมีหน่วงๆตรงจิมิมีปวดท้องน้อยเหมือนเป็นประจำเดือนนี้ก็ลุ้นเหมือนกันว่าจะแตกวันไหน😊

ทีม 7 กันยาค่ะ ยังไม่มีอาการใดๆ นอกจากลูกดิ้นแรงตอนกลางคืนทุกวันเลย นอนหันข้างซ้ายได้อย่างเดียว หลับยากขึ้นทุกวันๆเลยค่ะ

กำหนด 9/9/64 คะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย มีเเต่ปวดจิมิ คลอดง่ายๆเเข็งเเรงๆนะคะ

3y trước

เช่นกันนะคะ ใกล้แล้วๆ ตื่นเต้นมาก ท้องแรก

1สิงหาคมเจ็บเวลาฉี่ เหมือนมีอะไรมาดัน จู๋ ลูกก็ดิ้นดีอยู่ เริ่มมีอาการท้องแข็ง บ่อยครั้งนอนก็ไม่ค่อยหลับ

บ้านนี้กำหนด21กันยาเริ่มเจ็บท้องบ้างเป็นพักๆท้องแข็งแต่ยังไม่ถี่มีปวดหลังสงสัยน้องอยากจะออกเต็มที่แล้วค่ะ🤣🤣

16 ก.ย. คร่า ลุ้นมากๆ อยากคลอดแล้ว แต่ยังไม่มีอาการใดๆ นอกจากท้องแข็งๆ ตึงๆ โก่งตัวบ่อย

4t trước

5กันยายนเหมืนกันค่ะโก่งตัวบ่อยท้องแข็ง

บ้านนี้37+3w กำหนดคลอด19กันยาค่ะ กลางลูกดิ้นเจ็บมากเลยค่ะพอกลางวันก็หาย เป็นได้3วันแล้วค่ะ อันตรายไหมคะ

บ้านนี้38+6 กำหนด2กันยา มีมูกสีน้ำตาลออกมา2-3วันแล้ว แต่ไม่เจ็บท้อง แต่เคยเจ็บเตือนไป1ครั้งวันที่15สิงหา

บ้านนี้กำหนดผ่า 17 กันยายน มีเจ็บหน่วงๆบ้าง ทัองแข็งบ้าง ค่ะ

2y trước

วันเดียวกันค่ะแต่บ้านนี้คลอดธรรมชาติค่ะหน่วงๆยุค่ะ