38w+5d

38w+5dยังไม่แตกเลยจ้าา กำหนดคลอดวันที่27พ.ย2562 แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนพฤจิกาบ้างคะ บ้านนี้อยากแตกมากๆ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ พึ่งคลอดวันนี้ตอนตี 2

บ้านนี้39+3 ยังเงียบเหมือนกันค่ะ กำหนด22นี้

5y trước

เหมือนกันค่ะ39+3ยังเงียบยุเรยยอยากแตกแล้ว

คลอดแล้วค่ะ2พย. ตรงเป๊ะ 40week 😊

39+2ยังเงียบอยุ่เลยจ้า

39+3ยังเงียบยุเรยจ้าา