รอทุกวัน

38W +1 แล้ว ยังเงียบอยู่เลย ค่ะ กำหนด24 ตุลา

รอทุกวัน

24 ตุลาเหมือนกันค่ะ มีแต่เจ็บหลอก 😭

5y trước

อยากเหนแล้ว

บ้านนี้39+5 ก้ไม่มีอาการอะไรเลยจ้าา

5y trước

ขอให้คลอดง่ายๆๆค่ะ

38 W กำหนด 25 ตุลาเงียบเหมือนกันคะ

บ้านนี้ 37+3ก็ไม่มีอาการไรเลยค่ะ

5y trước

คลอดง่ายๆๆนะคะ

กำหนด24ตุลาเหมือนกันค่ะ 38+1แล้ว

5y trước

เช่นกันค่ะ😍😍

38+6วีครอทุกวันเหมือนกันค่ะแม่

38+1 ยังเงียบเหมือนกันเลยค่ะ

15ตุลาจร้าผ่าคลอด+ทำหมันจร่

5y trước

ขอให้แผลหายไว้ๆๆค่ะ

ท้องกลมบ๊อกเลยน่าร้ากกก😍

วันคลอดขอให้คลอดง่ายๆจ้า