38w6days Pano mapabilis ang panganganak wala pa kasi ako sign of labor mga momsh

5 Các câu trả lời

Same EDD tayo mi, di ko na nakontrol timbang ko possible preeclampsia na ako kaya nagpa Schedule CS na ako.

aq 39 weeks and 2days. no sign parn . mejo nsakit lng blkang at s pempem

Hndi po ba option na ang CS kapag due date na po at wla pa nararamdaman?

Same due date ko na now masakit lang puson, pwerta tsaka balakang.

walking and squatting po mga sis.