มีอาการท้องเเข็งเป็นๆหายๆแต่น้องดิ้นดีมาก

38W6Dท้องเเข็งพอไปหาหมอปากมดลูกยังไม่เปิดหมอใ้ห้นอนดูอาการสองวันแล้วก็กลับบ้านพอถึงบ้านก็เป็นอีก กงวลมากเลยตอนนี้กลัวน้องจะเป็ น อันตราย ใครมีอาการเเบบนี้บ้างค่ะ แล้วควรทำอย่างไร

ถ้าท้องแข็งถี่ขึ้น และไม่สบายใจกลับไปหาหมอค่ะ

ไม่สบายใจกลับไปหาหมอนะแม่