Pananakit ng Tyan Puson palibot

38W&5D nag lalabor na po ba yung 5mins tas ang sakit nasa 70 sec? Tas sobrang sakit po and may light brown watery discharge? Pero pag punta namin sa hospital kahapon 1cm di na dagdag. Advice mga mi sa mga naka raos na po dyan. Salamat #advicepls #firsttimemom #pleasehelp #firstbaby #FTM #TeamFeb2023

1 Trả lời

Yes Mi. Monitor mo contractions mo kase possible na magtuloy tuloy na yan. Inom ka warm water with paminta Mi naka help saken yan hehe baka rin effective sayo. maglakad lakad ka and squat Mi tas kausapin mo si baby mo. Goodluck and Godbless Mommy! 🥰 praying for your safe delivery! ❤️

2y trước

congrats Mi