มาแชร์กันหน่อยนะ

น้องบ้านนี้38w5bน้ำหนักน้องอยู่ที่3492กรัมกำหนดคลอด30มีนาคนแม่ๆบ้านอื่นน้องหนักเท่าไหร่แล้วค่ะ #มาแชร์กันค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ลูกสาว34w นน.2900 กำหนดคลอด26เมษาค่า

3y trước

ขอบคุณค่าแม่ ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆ แข็งแรงปลอดภัยทั้งน้องและคุณแม่นะคะ 💖