38w4d #กำหนดคลอด 3 มิ.ย

38w4d แล้วน้องยังไม่มีวี่แววที่จะออกเลยจ้าเมื่อวานหมอนัดซาวน้ำหนักน้อง 3596 แล้วอิแม่ปวดหัวเข่าเท้าบวมปวดหลังปวดหัวเหน่าปวดจิมิหมดแล้ว #จะโตในท้องไม่ได้นะลูก

38w4d #กำหนดคลอด 3 มิ.ย

กำหนดคลอด 10 มิ.ย. ค่ะ แต่หมอนัดผ่าแล้ว น้ำหนักไปซาวด์มาล่าสุด 3527 เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา เพราะถ้ารอน้ำหนักอาจเกินกว่านี้ค่ะ บำรุงน้ำเต้าหู้มากไปหน่อย เอาแบบไม่ใส่น้ำตาล

2y trước

แม่คลอดเองจ้า ตอนนี้น้องได้4เดือนแล้วจ้า

ตอนนี้แม่คลอดแล้วค่ะ มีท้องปั้นปวดท้องถี่ค่ะ มีมูกเลือดไหลมานิดนึงไปโรงบาลเลยค่ะ คลอดเมื่อคืน วันที่27 พ.ค ค่ะ ได้ลูกสาวสมใจแม่จ้า

กำหนด 3 มิ.ย เหมือนกันค่ะแต่หมอนัด 30นี้ไม่รุ้เขาจะทำคลอดไห้รึเปล่าปวดไปหมดทั้งหัวหน่าวจิมิแล้วจะเดินไม่ได้แล้วไม่บวมไม่ปวดท้อง

3 มิ.ย เหมือนกันค่ะ แต่นี่อุ้มท้องไม่ไหวแล้ว น้องหนัก 4 โล แม่เลยขอหมอผ่าคลอด จิงๆแล้วตั้งใจจะคลอดเอง แต่แม่ไม่ไหวแล้ว อุ้ยอ้ายมาก

บ้านนี้ กำหนดคลอด 20 มิ.ย. 36w+5 ปากมดลูกเปิด 2 เซน ตั้งแต่ 24 พ.ค. แล้ว ยังไม่ปวดและไม่มีอาการใดๆเลยหมอให้กลับมาดูอาการที่บ้านจร้า

รอลุ้นไปพร้อมกันนะคะ🥰บ้านนี้ก็กำหนด10มิถุนา แต่ตอนนี้เหมือนน้ำเดินแล้วแต่ยังไม่เจ็บท้องเลย รอดูอาการต่อไป✌️❤️

ทีมมิ.ยเหมือนกันค่ะบ้านนี้เจ้บเตือนมาเป้นอาทิตย์แล้วค่ะท้องปั่นแข็งบ่อยมากเจ้บหัวหน่าวปวดไปทั้งตัว

3 มิ.ย เหมือนกันค่ะ ไม่มีวี่แววเลยค่ะ โดนกระตุ้นปากมดลูกไปรอบนึงแล้ว เปิด1 เซน ปวดจิมิมากๆนอนลำบากค่ะ

2y trước

บ้านนี้ยังไม่ได้กระตุ้นสักรอบเลยจ้าแต่วันจันทร์นี้หมอนัดอีกรอบไม่รู้ว่าจะโดนไหม

บ้านนี้กำหนดคลอด14 มิถุนายนจ้า ยังเงียบเหมือนกันจ้ามีแต่เจ็บเตือนยังไม่มีวีแววว่าจะออกเลยค่ะ

บ้านนี้ก็กำหนด11มิ.ย.ค่ะ เริ่มเจ็บท้องเตือนละค่ะ37วิค3วันค่ะ ท้อง2ค่ะ

2y trước

บ้านนี้กำหนดคลอด12มิถุนายนคะ ตอนนี้37w+3dคะ พรุ่งนี้หมอนัดซาวด์อีกแล้วคะ ซาวด์เมื่อวันที่ 19 ลูกน้ำหนัก 2499กรัม หมอบอกว่าต้องให้ได้ 2600-2700กรัม ถึงจะผ่านเกณฑ์คะ (ท้องแรกจ้า เจ็บเตือน2-3ครั้งแล้วจ้า)