38w2dมีใครแตกแล้วบ้างจ้ะบ้านนี้เงียบมากๆเลยจะเปนอะไรรึป่าวกังวลค่ะ

38w2dมีใครแตกแล้วบ้างจ้ะบ้านนี้เงียบมากๆเลยจะเปนอะไรรึป่าวกังวลค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

38+4เงียบกริบเลยค่ะไม่มีอาการอะไรเลย

40+6คะกะตุ้นไปเมื่อ9/9/63ค่ะก็ยังเงียบยุ

4y trước

โดนกระตุ้นแบบไหนค่ะ บ้านนี้ครบ41wวันนี้ วันจันทร์หมอว่าจะเร่งคลอดให้ แอบกลัวนิดๆ

38+4 เงียบมากก ไม่มีวี่แววเลยค่ะ

39เงียบ ยังคงสบายในท้องเเม่ค่ะ

38+3 ไม่มีวี่เเววอาการใดๆเลยคะ

แตกตั้งแต่38วีคพอดีจ้า😅😅

39 แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

38w3d ยังเงียบอยู่เลยคะแม่

38+5ก็ยังเงียบ​ยุเลยค่ะ

38+2ยังเงียบยุเลยจ้าาา