อยากแตกแล้ว

38w2dอยากแตกแล้วจ้า เตรียมตะกร้าใบใหญ่ไว้รอแล้ว แม่ท่านไหนเริ่มมีอาการแล้วคะ หรือว่าท่านไหนคลอดแล้ว ทางนี้ยังไม่มีอาการเลยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้มีเจ็บเตือนรอบล่าสุดวันเสาร์ที่ผ่านมาค่ะ 37+1 ตอนนี้รอสัญญาณต่อไปอยู่ค่ะ ตื่นเต้นๆ

5y trước

อีกนิดเดียวค่ะแม่ 😆