nkaraos n dn

38w 4days baby out aug 16,2024 10:45am labor starts at 9am 2 to 5 mins interval ang hilab pgdting sa hospital 5 to 6cm agad nkraos dn, bgo manganak ng insert lng ako primrose 3x a day tas tntaas ko blakang ko gang mkapsok maigi ung gmot 3 days lng bukas n agad cervix my mucus plug with faint blood konting squat lng nglabor agad kaya mga mami wag nio istressin srili nio kusa lalabas c baby pg gusto nia na 3.900kg babyboy adrian austine💖💖💖

nkaraos n dn
7 Các câu trả lời

Sanaol po! Sana ako den manganak na, 38 weeks and 3 days nako ngayon at nung friday pako 1cm, till now 1cm paden ako pero wala padeng sign of labor panay paninigas lang ng tyan tapos kahit tatlong araw nakong nag iinsert ng primrose isa sa tanghali dalawa sa gabe wala paden pagabbago sa 1cm gusto kona ren makaraos kase ang bigat na tlga at ngalay na buong katawan ko 😫

sis pede kaya Ako mg insert ng primrose sobrang sakit na kc ng tiyan ko Saka sa baba ng puson sign na kya yun ng labor panay kc hilab nya at pgtigas 37 weeks preggy

9am nagstart yung labor mo mi tapos in less than 2hrs baby out na agad? may signs ba before 9am na naglalabor ka na?

4t trước

Mii pwedi mag tanong pmim 38 weeks na ngyon puro paninigas lng lalo na Pag naglalakad sa bahay lng ako ng hilot manganganak Pde kaya ako bumili ng prime rose para isalpak sa pwerta gusto k na makaraos..

wow ang galing Mi. ako mai blood na sa pad ko pero wala pa talagang masakit.

4t trước

when pato lalabas Mi? haha kakapagod. musta ka?

congrats Mi. i'm happy for you

akala ko mi ang primrose e iniinom ?

4t trước

pwede rin po iinsert sa pwerta mas effective daw po yon sabi ng ibang mommies

congrats po😊