38w มีอาการปวดท้องแบบหงุดหงิด

38wเต็มค่ะ เมื่อคืนมีอาการปวดท้อง ปวดแบบทนไหว ปวดแบบหงุดหงิด และมีอาการคลื่นไส้อาเจียน ไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไร แม่ๆบ้านอื่นเคยเปนไหม๊คะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ปวดตอน38+1 ปวดทนไม่ใหวเลยไปหาหมอสุดท้ายได้คลอดคะปวดแน่นหน้าอกแล้วก็จะอาเจียนคะ

3y trước

สายๆถ้าไม่หายก้คงต้องไปหาหมอแล้วคะ