แตกแล้วจร้า

38 weeks พอดิบพอดี น้องแกรนด์คะ

แตกแล้วจร้า

น่าเอ็นดูจังลู๊กกก น่ารักมากๆ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมาก 💕

ขอเเสดงความยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

น้อง​แกรนด์​น่าชัง​มาก​ๆ​ค่ะ

น่าชังๆเด็กน้อยยินดีด้วยค่ะ

น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

ใส่คาดผมดเวย เอ็นดูเชียวลูก

เเม่ผ่าคลอดหรือคลอดเองคะ38วีค

ยินดีด้วยนะคะน่ารักน่าชัง

น้องแกรนด์น่าชังมากเลยค่ะ