?

38 Week 5 Day ยังเงียบอยู่เลยย? แม่ๆบ้านไหนยังเงียบเหมือนกันบ้างค่ะ

บ้านนี้39ก็ยังเงียบเหมือนกันค่ะ​

38+3 ยังเงียบอยู่เลยอยากแตกแล้วว

บ้านนี้38+4ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

เเม่บ้านนี้39วีคยังเงียบยุเลย

40 week ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😅

บ้านนี้39วีคเงียบมากจ้า😊

บ้านนี้40wเงียบเหมือนกัน

38+4wแค่เจ็บเตือนรอต่อค่ะ

5y trước

ท้องแข็งบ่อยปวดร้าวตอนจะลุกจะนั่ง พลิกตัวทีทรมานค่ะ

39+3เงียบกริบเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เงียบ