น้องโบว์ลิ่งมารายงานตัวค่า

38+6 แตกแล้วจ้าาาา คลอด 30 เม.ย. 64 กำหนดคลอด 8 พ.ค. 64 นน.2,945 กรัม #แม่มือใหม่

น้องโบว์ลิ่งมารายงานตัวค่า

รบกวนขอสอบถามคุณแม่หน่อยนะคะ แม่ตั้งครรภ์​ก่อนคลอดต้องตรวจเชื้อโควิดก่อนไหมคะ กังวลเรื่องนี้อยู่ว่าจะต้องไปตรวจก่อนไหม

3y trước

ไม่ได้ตรวจเลยค่ะแม่

น่ารักจังเลยลูก กำหนดวันเดียวกันแต่บ้านนี้ยังเงียบยุเลยค่ะแม่

3y trước

ขอบคุณค่าแม่ ของเค้าโดนกระตุ้น 2 ครั้งเลยมาเร็วค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยแม่ ตอนนี้กำลังเจ็บทุก15นาทีเลยค่ะ

3y trước

ของเค้าน้ำเดินก่อนค่ะเเม่ เจ็บเตือนถี่ไปหาหมอเลยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ

🎁