ทีมมีนาเป็นยังไงกันบ้างคะ

38+6 กำหนด3มีนา ยังเงียบอยู่เลยค่ะแต่มีมูกเยอะมากไปแอดมิทมา3วัน ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มเลยได้กลับมารอที่บ้านค่า😭😭 ท้อง2

บ้านนี้กำหนด 4มีนา ปากมดลูกเปิด 2cm.ตั้งแต่ตอน 37+6 จนตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แม่ลุ้นทุกวัน😅

2y trước

เปิด2เซนตอน38+2 ตอนนี้39ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันเลยค่ะแม่55555 กลัวโดนเร่งคลอดมาก

บ้านนี้กำหนด6มีนา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ เมื่อวานไปซาวมาน้องยังนอนหาวอยู่เลยค่ะแม่😁

ทีมมีนาคมกำหนดคลอด8มีนา ย้ายทีมเรียบร้อย ทีม24ก.พ 38w+2

บ้านนี้กำหนด 12 มีนา เงียบกริบเลยค่ะเเม่ #ท้องสอง

39สัปดาห์ยังไม่มีวี่เเววอะไรเลยค่ะ เงียบมาก

บ้านนี้3มีนาไม่มีอาการอะไรทั้งสิ้นเลยค่ะ

6มีนาจ้า ปากมดลูกยังไม่เปิดเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 39+5 แล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

35+5 เจ็บเตือน1ครั้ง ตอนนี้เงียบกริบค่ะ

บ้านนี้กำหนด1มีนา ยังเงียบยุเลย😂😂

2y trước

คนแรกน้ำหนักเท่าไหร่คะแม่คลอดต่างกันไหมคะ