38+6สัปดาห์แล้ววันนี้รู้สึกปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนแต่พอทนได้เรียกเจ็บท้องเตือนหรือเปล่าค่ะ

38+6สัปดาห์

ลองเทียบอาการดูนะคะ

3mo trước

อาการ​เจ็บ​เตือนก่อนคลอดจริง​ จะเป็นอยู่​นานมั้ยคะ​ บ้านนี้ท้องแรก38+4ไม่มีอาการ​อะไรเลยค่ะ​ มีเจ็บแปปๆแล้ว​หายค่ะ​

เหมือนกันเลยค่ะ