พร้อมหิ้ว

38+5w เมื่อไรหน่ออ...เมื่อไรเจ้าจะออกมา..??.#อาการเจ็บเตือนอะไรก็ไม่มี รอลุ้นทุกวัน กำหนด20ธันวา จะออกมาตามกำหนดเลยหรอลูก แม่รอไม่ไหวแล้ววว???

พร้อมหิ้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด16ธันวา​ เงียบมากๆๆๆ

รอเหมือนกันเลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย

กำหนดพร้อมกันเลยค่ะนับวันรอแล้ว

37+6อยากแตกแล้วเหมือนกันคะอึดอัดมาก

บ้านนี้ 39 วีค ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😅

รออีกอึดใจเดียวนะคะแม่สู้ๆคะ

เหมือนกันค่ะ เตรียมพร้อมมาก

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะคุณแม่ >

วันเดียวกันเลยค่ะ เงียบมาก

บ้านนี้40แล้วค่ะเงียบสนิท😅