ทีมมีนาคมมารวมกันตรงนี้

38+6 วีค แล้ว นิ่งสนิท ไม่มีการอาการอะไรเลย อยากคลอดแล้วค่ะ แม่ตัวจะแตกแล้ว

40 วีค ค้า ผ่าออกมาก็เป็นหนุ่มเลย ออกมา ได้ 3 วีคแล้วค้าบ

38+2 อยากแตกแล้วค่ะ มีอาการปวดๆมา2วัน แต่นอนซักพักก็หาย

บ้านนี้39วีคค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย ท้องแรกด้วย

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนด22มีนา แต่ยังเงียบอยู่😂

บ้านนี้37+5 มีอาการนิดหน่อยค่ะ ปวดไปหมดเลยค่ะ

บ้านนี้38+6 เงียบเหมือนกันเเม่อยากคลอดเเล้วว

บ้านนี้39+3อยากแตกมาก หน่วงไม่ไหวแล้ว🥲

บ้านนี้แอบแตกวันนี้เลยค่ะ37+2วัน😊

2y trước

เดี๋ยวก็คลอดแล้วค่ะแม่อีกนิดเดี่ยว✌✌

บ้านนี้ 39+3แล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ทางนี้ 39w+1 ยังไม่มีอาการอะไรเลย😂