38W5d

38+5มีมุกสีน้ำตาลอ่อนๆออกเมื่อ 7.20น แต่ยังม่มีอาการปวดท้องเลยยังไม่ไป รพ

ไป รพ ดีกว่าค่ะ. นี่35+4มูกออกเยอะตอน10โมง. รอคุณพ่อเลิกงานก้จะไป. รพ เหมือนกันค่ะ

5y trước

ปวดมากเลยค่ะท้องแข็งบ่อย ปวดร้าวลงจิมิเลยค่ะ

ถ้ามีมูกเลือดออก รีบไปเลยค่ะแม่

5y trước

แต่ม่มีอาการปวดท้องเลย

ไปโรงพยาบาลดีกว่าคะแม่

มีมูกเลือดำปร.พ.ค่ะ

ไป รพ ค่ะ

ไปค่ะ