.

38+4 น้ำหนัก 3459 กรัม ❤️

.

คุณแม่ทานอะไรบ้างค่ะแนะนำหน่อยตอนนี้36weekพอดีเลยค่ะแต่น้ำหนักพึ่ง2756เองค่ะ

4y trước

เน้นไข่ เน้นตับค่ะ

น้ำหนัก3200กรัมหมอให้คลอดก่อนกำหนดฉีดยาเร่งคลอดตอนนี้กลัวหมดเรย

4y trước

ช่ายเรยค่ะคลอดมา4250ค่ะ😂ถ้ารอกำหนดคงออกไม่ได้แน่เรย😂

นน. น้องดีมากเลยค่ะ กว่าจะคลอดคงเพิ่มอีก 🥰

4y trước

ขอบคุณค้ะ แม่กินเท่าไรน้ำหนักไม่ขี้นเลย ตอนแรกก้อแอบกังวล ที่ไหนได้ อยู่ที่ลูกหมดเลย

เน้นทานอะไรเปนพิเศษค่ะแม่

4y trước

เน้นตับ กับไข่ค้ะ

ทำนน.ได้ดีจังเลยคะ

4y trước

ขอบคุณค้ะ แม่กินเท่าไรน้ำหนักไม่ขี้นเลย ตอนแรกก้อแอบกังวล ที่ไหนได้ อยู่ที่ลูกหมดเลย 😁

บ้านนี้37w 3300แร้วค่ะ

4y trước

เยอะมากค้ะ

นน.เยอะดีจังค่ะ

4y trước

น้ำหนักไปอยู่ลูกหมดเลยค้ะ 😁

น้ำหนักดีจัง

4y trước

ขอบคุณค้ะ แม่กินเท่าไรน้ำหนักไม่ขึ้นเลย สรุปว่าอยู่ที่ลูกหมดเลย ❤️

ดีจัง

4y trước

ขอบคุณค้ะท