ตั้งครรภ์

38+4 วีค มีเลือดออกคล้ายประจำเดือน ปวดท้องเล็กน้อย แบบนี้ใกล้คลอดหรือป่าวคะ

ไปหาหมอมาเเล้วคะ ตอนนี้ปากหมดลูกเปิด3เซ็นเเล้วคะ หมอให้กลับบ้านก่อนคะ 😊😊

ไปหาหมอเลยค่ะน่าจะใกล้คลอดแล้ว

5y trước

ขอบคุณมากคะแม่ จะไปโรงบาลเเล้ว 😊😊🙏

หาหมอด่วนเลยค่ะ

รีบหาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ

หาหมอเลยค่ะ

หาหมอด่วนคะ

หาหมอเลยยคะ

ใกล้แล้วค่ะ

หาหมอด่วนคะ