38+4แล้วยังเงียบอยู่เลยทำไมรู้สึกเหมือนน้องไม่ค่อยดิ้นเลย

38+4แล้วยังเงียบอยู่เลยทำไมรู้สึกเหมือนน้องไม่ค่อยดิ้นเลย น้องจะอันตรายไหม ควรไปหาหมอเลยมั้ย ไม่มีอาการอะไรบ้างเลย

1 Trả lời

อ่านดูนะคะ มีอาการแบบนี้ร่วมกันหรืออย่างใดอย่างหนึ่ง

4y trước

ขอบคุณค่ะ สงสัยคงต้องไปหาหมอแล้วล่ะค่ะ