กำหนดคลอด11ตุลา65

38+3wแม่ๆบ้านไหนมีอาการบ้างแล้วบ้านนี้ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยมีแต่ปวดฉี่บ่อยและนอนไม่ค่อยหลับ

11 ต.ค ค่ะ รู้สึกเจ็บจี๊ดๆ เป็นบางครั้ง แต่ไม่บ่อย ท้องแข็งบ้าง แล้วก็มีน้ำสีน้ำตาลอ่อนๆ ซึมๆออกมานิดๆค่ะ ไม่รู้ว่าคืออะไร อีกอย่าง รู้สึกลูกดิ้นเยอะ แรงมาก นานเป็นชั่วโมงๆเลยค่ะ ไม่รู้อันตรายมั้ย

2y trước

เค้าดิ้นเยอะแบบนี้ กลัวสายสะดือพันคอมากเลยค่ะ ดิ้นต่อเนื่อง เกือบๆจะสองชั่วโมงได้

38w3d กำหนด14ตุลายังเงียบค่ะ ลูกโก่งตัวบ่อยฉี่บ่อยกับเวลานอนตะแคงปวดสะโพกจนชาขนาดสลับซ้ายขวาก็ยังไม่ดีขึ้นเลยค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะแม่😅

บ้านนี20ตุลาค่ะ​ มีอาการท้องแข็ง​ อย่างอื่นไม่มีร่วมค่ะ​ หนักหน่อยก็คือลุกฉี่ทั้งคืน​ ลำบากตอนลุกค่ะ

กำหนด7ตุลาค่ะ ยังไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินเลยค่ะ แต่กลางคืนปวดฉี่บ่อยมาก นอนไม่ค่อยหลับเช่นกันค่ะแม่

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะนอนไม่ค่อยหลับ

ครบ38วีควันนี้ กำหนด16ตุลา เงียบเหมือนกันคะ น้องใจเย็นมาก แม่อยากคลอดแล้ว😅

บ้านนี้11ตุลาเหมือนกัน ยังไม่มีวี่แววเลยคะ

วันเดียวกันเลย ปวดเตือนหลายรอบละค่ะ

บ้านนี้14ตุลา ยังไม่มีวี่แววเลยคะ

จัดกระเป๋าเตรียมคลอดยังคะแม่

2y trước

จัดแล้วค่ะ

เหมือนกันค่ะเงียบมาก