38+3 เงียบมาก ดิ้นปกติ

38+3 เเล้วในท้องยังเงียบอยู่เลยจ้า อยากสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า ว่ากำหนดคลอด10ธ.ค แล้วยังไม่เจ็บท้องคลอด เราทำไงได้บ้างคะ ดูจากคนอื่นกำหนดคลอดธันวา ย้ายไปพฤจิกาหมดแล้ว 😁😂

12ธค.เงียบเหมือนกันค่ะ

เดินเยอะๆช่วยได้ค่ะแม่

2y trước

สู้ๆนะคะสงสัยน้องอยากออกแบบธรรมชาติ พยายามนอนยกขาสูงไว้จะช่วยลดเท้าบวมได้ หรือเอาเท้าแช่น้ำอุ่นๆประมาณ10-15นาทีดูค่ะ

เงียบเหมือนกันค่ะ

14ธันวาเงียบกริ๊บ🤣