ตกขาวไหลเป็นน้ำ38+3

38+3 เป็นตกขาวสีขาวขุ่นไม่คัน ไหลเป็นน้ำเลย ยืนๆอยู่แล้วไหลออกมา มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ ปกติมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เราไหลทั้งคืนเลยค่ะ เปียกกางเกงเลย เมื่อวานช่วงค่ำก็ท้องปั้นเจ็บระดับนึง ตอนนี้หายแล้ว มีแต่ปัสวะขัดๆแปลกๆ เหมือนฉี่ออกไม่หมด

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หมอบอกว่าอาจจะเป็นเพราะการกลั้นปัสสาวะหรือว่ากางเกงในอับชื้นค่ะ เลยทำให้มีตกขาวและท้องปั้นแข็งบ่อยค่ะ

38+3วีคเหมือนกันค่ะวันนี้มีตกขาวไหลออกมาเป็นน้ำเหมือนกันค่ะตอนนี้มีอาการท้องแข็งบ่อยมากเลย

บ้านนี้ 36+3 week ไหลเหมือนกันค่ะแม่ เหมือนฉี่เล็ดเลยค่ะ

38+3 เป็นเหมือนกันจ้า ไหลตลอดทั้งวัน แต่ไม่เยอะนะคะ

น้ำเดินหรือเปล่าคะ รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ

38+2เป้นเหมือนกันเรยคะ

ไม่ปกติหาหมอค่ะ