เลือดออกหลังจากตรวจปากมดลูก

38+3เมื่อวานไปหาหมอตามนัดค่ะ มีเลือดสีน้ำตาลออกมา หมอเลยตรวจปากมดลูกเเต่ปากมดลูกยังไม่เปิดพอเมื่อเช้านี้เข้าห้องน้ำมีเลือดสีแดงออกมานิดนึงควรไปหาหมอมั้ยค่ะ

เลือดออกหลังจากตรวจปากมดลูก
1 Trả lời

ตรวจปากมดลูกจะมีเลือดออก1-2วันเป็นเรื่องปกติค่ะ ยังไม่ต้องไปหาหมอค่ะ