แม่ๆบ้านไหนใกล้คลอดแล้วบ้างคะ

38+2แล้วยังเงียบอยู่เลย ปากมดลูกไม่เปิด แต่มีอาการท้องแข็งเจ็บท้องตลอดคะ มีมูกเลือดออกนิดหน่อย เมื่อ2วันก่อน อาการแบบนี้ต้องรออีกนานไหมคะ ท้องแรกค่ะ

แม่ๆบ้านไหนใกล้คลอดแล้วบ้างคะ

38 แล้ว มีมูกใสกับท้องแข็ง

เงียบเหมือนกันเลยค่ะแม่

ไปหาหมอยังค่ะควรไปตรวจค่ะ

4y trước

ไปมาแล้วคะ แต่หมอให้กลับบ้าน บอกปากมดลูกไม่เปิดให้ไปสังเกตอาการที่บ้านคะ ผ่านมา4วันแล้ว เงียบกริบ

37+5 กำหนดผ่า19 ค่ะ