38+2w ยังเงียบยุเลยค่ะแม่อยากแตกแล้วค่ะแม่ๆมีวิธีไหนบ้างคะทางนี้เงียบมากไม่มีวี่แววว่าจะออกมาเ

38+2w. ยังเงียบยุเลยค่ะแม่อยากแตกแล้วค่ะแม่ๆมีวิธีไหนบ้างคะทางนี้เงียบมากไม่มีวี่แววว่าจะออกมาเลยให้คุมพ่อเข้าไปตามให้แล้วก็เงียบเดินบ่อยก็เหนื่อยมากก🤣🥹 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เขาไม่อยากออกเขาก็ไม่ออกค่ะไม่ว่าจะวิธีไหนก็เถอะเราทำมาทุกทางแล้ว39+3 หมกมุ่นไปตัวแม่เองจะเครียดถึงเวลาเขาอยากออกเขาก็ออกค่ะส่วนเราถ้าไม่ออกโดนนัดเร่งแล้ว😂

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️