นอนไม่หลับ

38+2w ค่ะยิ่งใกล้คลอดเริ่มรู้สึกว่านอนไม่ค่อยหลับเลย จากที่ปกติเคยหลับง่ายกว่านี้ กว่าจะนอนได้ก็ตี1-2 พอตี5ต้องตื่นทุกที พาให้ตอนเช้าไม่สดชื่นแถมเวียนหัวด้วย มีแม่ๆ บ้านไหนเป็นแบบนี้มั้ยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

สู้ๆค่ะแม่ ใกล้คลอดแล้ว อีกนิดเดียว