อยากแตกแล้วจ้า

38+2 แล้ว กลับหัวพร้อมหมดทุกอย่าง แต่ไม่มีวี่แววหรืออาการเจ็บปวด ตกขาวเป็นเลือดหรืออื่นๆแต่อย่างใด กำหนด 1 ธันวาคม จะเกินกำหนดมั้ย ลุ้นมากค่ะ แม่บ้านไกนแตกเกินกำหนดหรือไม่มีอาการก่อนคลอดเลยมาแชร์กันนะคะ แอบกลัวนิดๆด้วยค่ะ 5555 #ท้องแรกคะ

บ้านี้เป็นเหมือนกัน39สัปดาห์แล้วไม่มีวี่แววที่จะคลอดเด็กกลับหัวแล้วปากมดลูกไม่เปิด