38+2

38+2. ยังไม่มีวี่แววจะออกเลยจ้า อยากเจอแล้ว ?? แม่ๆท่านอื่นเป็นไงบ้างค่ะ

38+2

38+1 มีอาการท้องแข็ง ปวดร้าวลงหัวหน่าว มีเลือดออกนิดหน่อย เมื่อ2วันก่อน แต่ปากมดลูกไม่เปิดเรยคะ ลูกดิ้นแรงมากคะ2-3มานี้สงสัยคงอึดอัด อยากออกแล้ว😊

เรา 38 พอดี วันนี้ 38+4 วันที่10มิถุนา กำหนดผ่าคลอด จะได้เจอสาวน้อยแล้วค่ะ ตื่นเต้นมาก เราเริ่มมีเจ็บเตือนบ้างแล้ว

เงียบเหมือนกันค่ะ ศุกร์ที่12 มิ.ย(ครบ39วีค)​ ต้องโดนกระตุ้นปากมดลูกแล้ว ไม่รู้น้องจะยอมออกมาหาแม่มั๊ย😊

4y trước

ขอบคุณค่าาาาเช่นกันนะคะแม่❤️

อีกอึดใจเดียวนะคะ เดียวน้องก็ออกมา แต่พอ ออกมาสักพัก อยากให้กลับไปในท้องก่อน เพลียมากค่ะ 😂✌✌

สอบถามแม่ๆ. เราควรกินสมุนไพร กระตุ้นน้ำนมก่อนคลอดได้มั้ย จะมีผลอะไรต่อลูกรึปล่าวคะ

เงียบเหมือนกันคะ มีแค่อาการปวดท้องน้อยและบริเวณหัวหน่าว คะ 38+3 อยากเจอหน้าแล้ว☺

39+4 ยังไม่แตกจ้าแต่มีอาการเตือนๆบ้างแล้วจ้า..รอลุ้นจ้าเพราะยังไม่รู้เพศเลยจ้า😁

38+3. มีแค่เจ็บหลอกๆ ให้แม่หงึดหงิดเล่นๆเฉยๆค่ะ ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันเลย 🤣

39+1 ยังเงียบมากกกก วันจันทร์นี้จะนัดผ่าแล้วค่า น้องตัวใหญ่เกิ้นนนน

38+6 ยังเงียบอยู่เลยค่ะไม่มีอาการปวดเตือน น้องยังดิ้นดีเหมือนเดิม