ปวดท้องจริงหรือหลอกค่ะ

38+2 ปวดแบบนี้ทุกครึ่งชม ครั้งละ 1 นาที แบบนี้ปวดจริงหรือหลอกค่ะ

ปวดท้องจริงหรือหลอกค่ะ

ของเราเจ็บตอนแรก 2 นาทีปวด ที พอสังเกตุไปเรื่อยๆเริ่มถี่ทุกๆ40วินาที ปวดที ไปหาหมอ หมอตรวจดูมดลูกเปิด3 เซ็นแล้วค่ะ รอคลอดเลย

ยังถี่ทุก30นาทียุค่ะแม่ สังเกตุอาการตัวเองดีๆนะคะ ใกล้จะคลอดแล้ว (บ้านนี้เจ็บถี่ประมาณนี้ก็คลอดค่ะ)