ทีมธันวาคม

38+1w แล้วค่ะ จากท้องโตๆ เริ่มมีขนาดลดลงกำหนดคลอด 21 ธ.ค. แต่อิแม่อยากคลอดแล้วจ้าาา แม่ๆเดือนธันวาคม มีบ้านไหนแอบแตกแล้วบ้างคะ

ทีมธันวาคม

ท้องใหญ่จังค่ะ

39+1 ยังเงยบยุเลยคะ

5y trước

บ้านนี่จะ 39 แล้ว เงียบเหมือนกันค่ะแม่ สงสัยออกมากลัวหนาว เลยนอนในพุงแม่ไปก่อน

27 ธ.ค. เงียบมากจ้า

5y trước

ยิ่งรอ ยิ่งเงียบค่ะแม่ น้องไม่เข้าใจแม่จ๋าเลย 😅😅

บ้านนี้ 17ธค จ้า

5y trước

บ้านนี้เงียบมากเลยค่ะแม่ วันนี้ครบ 39 พอดี ก็ไม่มีวี่แวว

คุณแม่สวยจัง

5y trước

ขอบคุณมากๆนะคะแม่ ❤️

กำหนด22ค่ะ

5y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่