ขอวิธีเร่งให้ตัวเล็กออกมาไวๆหน่อยค่ะ

38+1แล้ว น้องเงียบมากไม่มีสัญญาณอะไรเลยค่ะ น้องตัวใหญ่ด้วย กลัวจะได้ผ่าคลอดมากเลย แม่ๆคนไหนมีวิธีเร่งคลอดแบบธรรมชาติบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ที่เห็นผ่านๆ มาก็ นั่งท่าผีเสื้อ ให้คุณพ่อไปตาม กินสับปะรด ประมาณนี้ค่ะ