แบบนี้น้ำเดินหรือตกขาวคะแม่ๆ

38 สัปดาห์ มีน้ำออกมาแบบนี้ ตกขาวไหมคะ #ท้องแรกคะ

แบบนี้น้ำเดินหรือตกขาวคะแม่ๆ

เป็นเหมือนเลยค่ะ 2วันแล้ว ไม่มีอาการอะไร ปกติทุกอย่าง

22h trước

ใช่คะ ปกติ

ของเราก็เป็นค่ะหมอบอกว่าช่องคลอดอัดเสบให้ยามาสอด

22h trước

ไปหาหมอมาแล้วคะ ไม่ใช่น้ำเดิน แต่ปากมดลูกเปิด1เซนคะ

มีอาการปวดท้องถี่เเล้วท้องแข็งมั้ยคะ

1d trước

ไปหาหมอมาแล้วคะ ปากมดลูกเปิด1เซน หมอให้เลือกแอดมิดหรือกลับมาดูอาการที่บ้านคะ

✌️✌️