แม่บ้านนี้อยากแตกแล้ว

38 สัปดาห์แล้ว กำหนดคลอด26 ตุลาคมนี้ ยังไม่มีอาการเตือนใดๆ เดินได้ชิวๆไม่หน่วง มีแค่เท้าบวม อยากรู้แม่ๆบ้านไหน มีอาการเตือนตอนกี่สัปดาห์

39+1 ยังชิวล์ๆค่ะ แต่หมอนัดผ่าสะก่อน 2-3วัรก่อนผ่า มีอาการหน่วงๆบ้าง ปวดบ้างแต่พอทนได้